Mua tinh bột nghệ ở đâu Hà Nội tốt

14
2190

Trên 90 % nơi bán tinh bột nghệ trên thị trường đều cam kết  nguyên chất 100 %, không pha tạp chất nhưng thực tế có phải vậy. Đã rất nhiều khách hang phàn nàn trên các diễn đàn lớn nhỏ về việc sử dụng thổ dược này mà không có kết quả, bị vàng da sau khi đắp, khó uống hoặc pha quấy ít tan.

Vậy mua tinh bột nghệ ở đâu hà nội thì chất lượng ? Có phải cứ mắt thấy tai nghe, sờ thử mới biết được sản phẩm có tốt hay không. www.tinhbotnghe24h.com cung cấp cho bạn những thông tin về việc phân biệt tinh bột nghệ với bột nghệ, bạn chỉ cần dùng thử sản phẩm của chúng tôi để hiểu rằng đối với chúng tôi chất lượng quan trọng hơn giá cả, chữ tín luôn đặt lên hàng đầu.

MUA TINH BỘT NGHỆ Ở ĐÂU HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Khi đọc đến đây có thể bạn thắc mắc giá sản phẩm của chúng tôi thấp hơn các đại lý khác, vậy đâu là chất lượng như chúng tôi quảng bá. Xin trả lời rằng chúng tôi đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, củ nghệ tươi trồng trong vườn những người nông dân ở 19.5 ( Nghĩa Đàn, Nghệ An), các củ nghệ được rửa sạch kỹ, gọt vỏ, xay, vắt, phơi, sấy và đập bột hoàn toàn do gia đình chúng tôi tự làm. Chúng tôi không qua một đại lý, cửa hàng trung gian nào hết, chúng tôi phân phối đến tận tay người mua và có chính sách bán buôn, bán lẻ. VÌ THẾ NÊN GIÁ THÀNH CỦA CHÚNG TÔI THÂP HƠN MỘT SỐ NƠI KHÁC.

Lại có người lại thắc mắc có những bạn rao trên facebook 150k/kg mà sao chúng tôi bán với giá 650k~700k/kg, vậy chẳng phải là quá đắt, quá cắt cổ, lừa bịp người tiêu dung sao. Xin thưa với các bạn, các bạn hãy thử tư duy xem nhé, 1 tạ nghệ tươi cho bạn từ 2-3 kg tinh bột nghệ, cứ cho tối đa là 4kg tinh bột nghệ đi. 1 tạ nghệ tươi mua với giá nghệ trong mùa là 11k/kg loại bình thường, nghệ đẹp có chọn lọc, củ to, không xây xát giá là 15k/kg, vậy 1 tạ nghệ tươi giá là 1.500k. Với số tiền này, 1.500k mà như bạn đọc ở trên những trang rao vặt, hay facebook bạn mua được 10 kg tinh bột nghệ. VẬY TINH BỘT NGHỆ NÀY CÓ NGUYÊN CHẤT KHÔNG? Như vậy chỉ tính tiền nguyên vật liệu 1kg  đã có giá thành hơn 400k/kg chưa kể chi phí máy móc, nhân công, đóng gói, bao bì, vận chuyển… Đấy là giá nghệ trong mùa nghệ, giá trong vùng trồng nghệ, vậy không phải mùa nghệ thì sao?

mua-tinh-bot-nghe-o-dau

Bạn lại thắc mắc tôi mua ở chợ 1 kg nghệ tươi to đẹp có 10k/kg mà không phải mùa nghệ, xin thưa với bạn nếu bạn may mắn thì gặp được nghệ lai còn không bạn đã mua phải nghệ TRUNG QUỐC. Chúng tôi bán với giá hợp lý vì chúng tôi biết không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra nửa triệu bạc mua lấy 500g tinh bột nghệ dùng trong một tháng nếu chúng tôi để giá như các shop khác. Chúng tôi không cần lãi nhiều mà có giá hợp lý để nhiều người hơn nữa tiếp cận một sản phẩm tốt như tinh bột nghệ.

Giá bán tại shop :

  • Hộp 500g 350k, miễn phí vận chuyển.

tinh-bot-nghe-vang-1

  • Hộp 200g trị giá 160k

nên mua tinh bột nghệ ở đâu

  • Combo tinh bột nghệ và mật ong 250k

tinh bột nghệ và mật ong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here