Dầu dừa 80k/100ml

0
832

Dầu dừa có tác dụng gì ?

4_034_coconutoil720

 1. Chống lại vi rút:

Nghiên cứu gần đây cho thấy dầu dừa có thể giúp cơ thể chúng ta kháng virus và vi khuẩn gây bệnh. Hơn nữa, nó cũng có thể giúp chống lại nấm men, nấm và nấm candida.

 

 1. Kiểm soát lượng đường trong máu :

Dầu dừa cũng ảnh hưởng tích cực để kiểm soát lượng đường trong máu, giúp cải thiện việc sử dụng insulin trong cơ thể. Dầu dừa có thể tăng cường chức năng tuyến giáp giúp tăng sự trao đổi chất, năng lượng và độ bền. Nó làm tăng tiêu hóa và giúp hấp thụ vitamin tan trong chất béo.

 

 1. Làm giảm cholesterol?

Dầu dừa có chứa chất béo bão hòa được gọi là axit lauric, một loại MCT. Nó xit lauric làm tăng HDL cholesterol tốt trong máu sẽ giúp cải thiện mức độ tỷ lệ cholesterol. Dầu dừa làm giảm cholesterol bằng cách thúc đẩy chuyển đổi sang Pregnenolone, một phân tử là tiền thân của nhiều hormone cơ thể chúng ta cần. Dừa có thể giúp phục hồi chức năng tuyến giáp bình thường. Khi tuyến giáp không hoạt động tối ưu, nó có thể góp phần vào mức độ cao hơn của cholesterol xấu.

 

 1. Giúp điều chỉnh cân nặng :

Chất béo dừa có chất béo đặc biệt gọi là triglycerides chuỗi trung bình (MCTS). Nó đã được chỉ ra rằng phá vỡ các loại chất béo lành mạnh trong gan dẫn đến đốt cháy năng lượng hiệu quả.

Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ 30 ml (khoảng 2 muỗng canh) dầu dừa hàng ngày trong 12 tuần không những không tăng cân nhiều hơn, nhưng thực sự đã giảm lượng mỡ bụng, một loại chất béo đó là khó khăn để mất, và góp phần vào bệnh tim hơn.

 1. Làm chậm quá trình lão hóa

 

Các loại dầu được tìm thấy trong dừa có tác dụng chống oxy hóa trong cơ thể. Điều này có nghĩa là họ giúp cơ thể chúng ta ngăn chặn thiệt hại cho chất béo lành mạnh khác và các mô trong cơ thể của chúng ta. Quá trình oxy hóa được coi là một đóng góp lớn cho vấn đề tim mạch và lão hóa da.

 1. Dưỡng da và dưỡng tóc hiệu quả

Dầu dừa là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho da và tóc. Nó có một lượng vitamin E chống oxy hóa rất hiệu quả trong việc bảo vệ da và tóc.

Chúng tôi thậm chí đề nghị cha mẹ massage cho trẻ sơ sinh với dầu dừa sau khi tắm. Một nghiên cứu năm 2005 của 120 trẻ sơ sinh cho thấy mát xa dầu dừa là an toàn và có lợi cho sức khỏe.

 1. Sử dụng dầu dừa như thế nào

Dầu dừa có thể dùng để chiên, rán, xào nấu thức ăn, làm bánh làm kem, uống giảm cân…. Sử dụng như kem dưỡng da, kem ủ tóc hiệu quả.

 1. Dầu dừa không có tác dụng phụ?

Các tài liệu cho thấy rằng dầu dừa là khá an toàn khi sử dụng hợp lý, việc sử dụng bằng đường uống chỉ nên dừng lại ở 1-2 muỗng canh dầu dừa

Giá dầu dừa : 

 • 80k/100ml
 • 150k/200ml
 • 220k/300ml
 • 330k/500ml

Hình ảnh sản phẩm :

tdLiên hệ đặt hàng : Tại website hoặc 0973.098.817 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here