Bán bột matcha trà xanh

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Trong những năm gần đây, cụm từ bột trà xanh matcha được tìm kiếm nhiều hơn do các công dụng về sức khỏe cũng như làm đẹp của  trà xanh ngày càng phổ biến trên các phương tiện đại chúng.  Các công thức làm đẹp có thành phần từ trà xanh được ưa chuộng rộng rãi. Các món ăn , thức uống được chế biến từ trà xanh cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Chúng tôi cung cấp sản phẩm bột trà xanh matcha Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ, an toàn, đảm bảo không hóa chất.

Bột trà xanh PQ được sản xuất từ cơ sở trồng trà tại Chương Mỹ, Hà Nội. Khác với Matcha của Nhật Bản, bột trà xanh PQ có màu sắc xanh vừa phải không xanh tươi như matcha Nhật Bản nhưng về công dụng và công năng thì không hề thua kém. Có thể sử dụng bột trà xanh để làm đẹp, nguyên liệu ẩm thực và đặc biệt có giá thành hợp lý hơn nhiều với các loại bột nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan hay Thái Lan.

Giá bán : 75k/ 100g.

Sản phầm được đóng túi zip hoặc hũ thủy tinh 100g, 200g. Nếu mua 500g sẽ được đóng gói bảo quản trong túi bạc.

Bán bột matcha trà xanh nguyên chất.

Liên hệ trực tiếp nếu đặt mua sỉ, mua buôn.

Giao hàng toàn quốc miễn phí đơn hàng từ 1 kg trở lên, có dịch vụ thanh toán tiền tại nhà. Gửi trả hàng miễn phí nếu có bất cứ vấn đề gì trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm nguyên chất 100 %.

bột trà xanh nguyên chất

Bột trà xanh nguyên chất

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tinh Bot Nghe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare