Bà bầu dùng dầu dừa có tốt không ?

0
892

(Bà bầu dùng dầu dừa)

Giá bán : 80k/100ml

Trong thời kì mang thai, dinh dưỡng đối với bà mẹ và thai nhi rất quan trọng. Có rất nhiều thực phẩm không tốt mà bạn phải bỏ qua. Vậy bà bầu nên dùng dầu dừa hay không? Dừa là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dầu của nó. Dầu dừa có tác dụng như một loại kem dưỡng da và kem xả cho tóc. Ngoài ra nó còn được dùng để nấu ăn, làm giảm cholesterol  và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Dầu dừa cũng có rất nhiều lợi ích đối với phụ nữ mang thai. Câu hỏi được đặt ra là dầu dừa có ảnh hưởng đến thai nhi không khi bà bầu thoa dầu dừa?

bà bầu dầu dừa

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng dầu dừa trong quá trình mang thai đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Nó chứa 100% chất béo bão hòa theo nghiên cứu của tổ chức nghiên cứu sức khỏe tim mạch Mỹ. Axit lauric có trang dầu dừa có khả năng giảm nồng độ Cholesterol trong cơ thể. Ngoài ra trong dầu dừa tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể hấp thụ được chất dinh dưỡng và chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

2 thìa dầu dừa mỗi ngày cung cấp đủ cho bạn dinh dưỡng và năng lượng, khả năng chống lại bệnh tật. Uống dầu dừa khi đang mang thai giúp giảm các triệu chứng ốm nghén, ợ nóng và táo bón. Đặc biệt uống dầu dừa giúp cho bạn nhiều sữa hơn trong giai đoạn cho con bú.

Dầu dừa là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho da bạn và em bé. Nó giúp chống nhăn da, khô da, ngăn ngừa và làm mờ vết rạn, giảm sưng tấy các vết côn trùng cắn và hăm da ở trẻ sơ sinh.

Nó cũng là một loại kem ủ tóc tuyệt vời dành cho tóc khô xơ và hư tổn mà lại rất an toàn và tiết kiệm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here