Viên uống tinh bột nghệ mật ong

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Viên uống tinh bột nghệ

Đa số người tiêu dùng biết đến sản phẩm bột nghệ vo viên với mật ong để chữa dạ dày. Sản phẩm này dạng viên dễ uống sẽ giúp người dùng dễ sử dụng hơn là uống trực tiếp bột nghệ với mật ong, do bột nghệ đắng có mùi hăng, nếu trộn sền sệt để ăn hay pha uống với mật ong rất khó dùng. Nhiều chị em phụ nữ rất sợ phải ăn bột nghệ mật ong vì những lý do như vậy.

banner1

Sản phẩm của chúng tôi là tinh bột nghệ đã tách bỏ dầu và phổi nghệ nên mất đi vị đắng và mùi hăng vốn có của nghệ, chỉ tan trong nước ấm, không tan hết trong nước lạnh và đặc biệt keo lại hoàn toàn trong nước sôi ở nhiệt độ cao. Việc sử dụng cũng rất dễ dàng, mùi vị dễ uống, thậm chí nếu hợp bạn còn cảm nhận thấy rất thơm ngon, như một thức uống tốt cho sức khỏe.

Cách đơn giản để sử dụng là bạn làm ấm sữa tươi lên sau đó cho tinh bột nghệ vào. Đối với mật ong bạn có thể dùng 2-3 thìa tinh bột nghệ hòa vào 100ml nước ấm sau đó cho thêm 1 thìa mật ong vào , khuấy đều và thưởng thức. Không nên làm sẵn, mà uống lần nào làm lần đó. Nếu bạn trộn sẵn rồi để lâu sẽ khiến tinh bột nghệ lắng xuống đáy cốc, kết dính rất khó uống. Nếu trộn mỗi mật ong sẽ làm chin tinh bột nghệ, keo lại và nở thành cục, trừ khi bạn vo viên trực tiếp rồi sấy khô , cho vào lọ dùng dần. Nhưng thưc sự tinh bột nghệ pha với mật ong rất dễ uống, bạn không cần phải tốn thời gian vo viên, ngày 2 lần sau ăn 30 phút, sử dụng lúc nào pha uống lúc đấy. Đơn giản và hiệu quả !

1 kg tinh bột nghệ bạn có thể uống được 3 tháng, nếu bạn kết hợp với đắp mặt và tắm thì dùng được trong 2 tháng. Nên sử  dụng hết trong vòng 6 tháng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản phẩm đã có mặt ở các tỉnh thành lớn như  Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Cạn, Cần Thơ, Gia Lai, Komtum, Tây Ninh…Liên hệ mua hàng tại website để được hưởng ưu đãi.

 

1 Comment

Leave a reply

Tinh Bot Nghe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare