Đai quấn bụng, quấn bắp tay, bắp chân hiệu quả, an toàn

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Đai quấn bụng, quấn bắp tay, bắp chân hiệu quả, an toàn

Bạn đang tìm cho mình sản phẩm đai quấn bụng để có thể kết hợp với rượu gừng nghệ, các loại tinh dầu ủ nóng tan mỡ hay các loại kem giảm béo trên thị trường để tăng hiệu quả làm săn chắc và thon gọn vòng 2? Bạn phân vân lựa chọn giữa vô số nhà cung cấp và vô số sản phẩm có mặt trên thị trường. Bạn ngại sử dụng đai quấn truyền thống vì chỉ như gen bụng và không có tác dụng làm nóng? Hay như các loại đai quấn bụng bạn phải làm nóng bằng hỗn hợp muối hoặc cho vào lò vi song để làm nóng đai ?

đai quấn bụng

 

Mọi việc trở nên đơn giản, thuận tiện, dễ vệ sinh hơn bằng sản phẩm đai quấn bụng giảm mỡ Heating Pad. Sản phẩm có 2 loại đai đơn để quấn bụng và đai đôi có thể quấn bắp tay, bắp chân, đùi , bụng, bàn chân.

Khi sử dụng sản phẩm bạn chỉ cần cắm điện, quấn đai quấn vào vùng muốn giảm mỡ, giảm đau, điều chỉnh bộ điều khiển gắn liền với đai để tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Khi mới bắt đầu sử dụng bạn nên để nhiệt độ vừa phải không quá nóng để tránh gây kích ứng da và có thể bị bỏng. Khi đã quen với cường độ bạn có thể cho nóng ngay từ đầu sau đó giảm dần nhiệt độ. Khi sử dụng sản phẩm nên tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da mà nên qua một lớp áo. Sản phẩm an toàn, không lo điện giật với các thông số kĩ thuật như sau :

  • Nguồn điện: 220V- 50Hz
  • Công suất: 60W
  • Nhiệt độ: 34 – 60oC
  • Giá bán lẻ 350k/đai

Sản phẩm bảo hành 6 tháng,đổi trả thoải mái nếu sản phẩm có vấn đề gì trong quá trình bảo hành.

bán đai quấn nóng giảm mỡ

Đối với các sản phẩm của chúng tôi, quan trọng là bạn kiên trì và việc giảm cân, giảm mỡ bụng thành công là ở ý chí kiên trì của bạn, kết hợp với việc sử dụng sản phẩm để có một vóc dáng hoàn hảo, tự tin diện các bộ váy body ưng ý.

Sản phẩm có bán riêng lẻ và bán kèm các set giảm mỡ bụng như tinh dâu tan mỡ và rượu gừng nghệ. Hãy mua cả set để được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tinh Bot Nghe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare