Rượu gừng nghệ hạ thổ mua ở đâu

6
1128

Bạn sắp sinh mà vẫn chưa kịp làm cho mình một hũ rượu gừng nghệ hạ thổ. Bạn có thời gian rảnh nhưng cứ nghĩ đến việc ngồi chọn những củ nghệ , củ gừng rồi lại gọt vỏ (cái công đoạn này đã mỏi tay rồi vì củ nghệ đâu có dễ gọt), rồi lại cắt miếng rồi lại giã tay (nhiều me giã tay vì sợ vàng và hỏng máy xay sinh tố), chưa kể mua rượu ở đâu tốt, có đủ độ không, có cồn không?

Hỏi : rượu gừng nghệ mua ở đâu 

Vậy rượu gừng nghệ mua ở đâu? Rồi còn sợ mua phải gừng nghệ trung quốc, rồi có khi hạ thổ xong mang lên dùng đã thành gừng nghệ hạ thổ tung quở cũng nên. Đấy là còn chưa nói đến việc phải mua chum sành hay bét ra là hũ thủy tinh chứ rượu gừng nghệ mà các mẹ ngâm trong cái can nhựa đựng dầu ăn 5 lít thì không hề tốt đâu nhé. Có một số mẹ ngâm bình nhựa đã thắc mắc việc thoa hỗn hợp bị dị ứng nổi mẩn ngứa nhé.

Rồi lại còn tìm đất chôn nữa ? Các mẹ cũng có thể để dưới gầm giường, chỗ kín gió, tránh ánh nắng nhưng hoàn toàn không tốt bằng hạ thổ được. Các mẹ ngâm xong rượu ba tháng mười ngày rồi mới đem lên sử dụng, vậy là thêm công chờ đợi thành quả.

ruou gung nghe mua o dau

Vậy rượu gừng nghệ mua ở đâu và như thế nào

Shop Tinh Bột Nghệ Phủ Quỳ cung cấp rượu gừng, rượu nghệ, rượu gừng nghệ hạ thổ dành cho các mẹ sau sinh. Giá bán 150k/lit liên hệ mua hàng 0973.098.817

10913557_1593862507513192_325156603_n

 

Shop cam kết :

  1. Nguyên liệu sạch : Nghệ gừng đều trồng ở Nghệ An nhé, gừng ta già củ, nghệ đỏ đất đỏ bazan nhé.
  2. Rượu đúng đủ độ, đủ tỷ lệ
  3. Sản phẩm ngâm hoàn toàn bằng chum sành và hũ thủy tinh. Khi các mẹ od mới bắt đâu san sang chai nhựa.
  4. Không pha loãng.
  5. Sản phẩm gồm 50 % cốt, 50% bã.

Riêng rượu nghệ trắng các mẹ phải đặt cọc trước nhé, nghệ trắng hiếm, không dễ trồng, và em chủ yếu làm theo đơn đặt hàng nhé.

Từ khóa : rượu gừng nghệ mua ở đâurượu gừng nghệ mua ở đâu,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here