Những điều bạn cần biết về tinh bột nghệ nguyên chất

0
542

(tinh bột nghệ nguyên chất)

  • Tinh bột nghệ được chiết xuất từ nước ép củ nghệ tươi, 1 tạ nghệ tươi mới được 5 kg tinh, tương đương với 25 kg nghệ tươi mới được 1 kg tinh.
  • Tinh bột nghệ không tan trong nước lạnh, kết tinh và keo lại ở nhiệt độ cao, chỉ tan tối đa đến 90 -95% trong nước ấm.
  • Tinh bột nghệ có thể kết hợp với sữa tươi, sữa ông thọ, mật ong và nước cam
  • Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt hoặc màu vàng hoa cúc do không còn tinh dầu và nhựa nghệ nữa. Tinh bột nghệ đen có màu trắng, mùi nghệ thoang thoảng hoặc không mùi.
  • Mùi thơm thoang thoảng, không hắc
  • Vị nhẹ nhàng, tùy loại nghệ mà cho vị nhẳn đắng hoặc không
  • Tùy vào thời điểm thu hoạch nghệ, giống nghệ và chất đất mà tinh bột nghệ cho màu khác nhau nhưng đều vàng nhạt hoặc vàng hoa cúc. Cũng giống như bột trà xanh matcha theo từng vụ xuân, hè, thu cho màu khác nhau, tinh bột nghệ cũng vậy. Đặc biệt tinh bột nghệ được sản xuất trái mùa thường cho màu sậm hơn khi đắp có thể bị một chút vàng mặt nhưng không có nghĩa tinh bột nghệ không nguyên chất. Điều này có thể lý giải do trái vụ thu hoạch, củ nghệ đang non, tỷ lệ dầu nhiều hơn tinh cũng lý giải cho việc tinh bột nghệ đen lúc có màu trắng đục lúc lại màu trắng tinh .
  • Không dùng tinh bột nghệ để nấu ăn.
  • Không dùng tinh bột nghệ cho những người có cơ địa dị ứng với nghệ, đang trong chu kỳ hành kinh, mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, những bệnh nhân đang sử dụng thuốc đông máu….

 

banner1

Chính vì những đặc điểm trên mà bạn nên tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín để mua tinh bột nghệ. Hiện chúng tôi đang trực tiếp sản xuất tinh bột nghệ đồng thời có phân phối bán sỉ bán lẻ trên toàn quốc với 4 đại lý phân phối ở Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa và Thành Phố Hồ Chí Minh ngoài ra còn có các kênh bán lẻ ở các tỉnh như Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Kạn, Bến Tre, Gia Lai, Cần Thơ.

Quý khách có thể đặt hàng dễ dàng trực tiếp tại ô cửa sổ chat bên góc trái màn hình, chỉ cần để lại tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách để tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhất có thể. Và đặc biệt đối với các khách hàng thân quen chúng tôi luôn có những ưu đãi và tri ân khách hàng.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here