Dưỡng tóc bằng dầu dừa

0
698

Dưỡng tóc bằng dầu dừa

Bạn đang tìm hiểu cách dưỡng tóc bằng dầu dừa hay gội đầu bằng dầu dừa chống rụng tóc. Tuổi tác, sự thay đổi hoocmon, stress, môi trường thay đổi …là những nguyên nhân khiến tóc gãy rụng, xơ rối. Điều này xảy ra không chỉ ở nữ giới mà là tình trạng chung phổ biến.

Rụng tóc là một nỗi ám ảnh không những đối với nam giới mà ngày nay còn ảnh hưởng nhiều tới cả nữ giới. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm một giải pháp trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả nhất.

Đầu tiên sử dụng bông tăm, bạn dùng bông tăm cho người lớn nhé, khi tóc đang khô nhúng bông tăm vào dầu dừa rồi thoa đêu ở vùng da đầu theo vòng tròn, bắt đầu từ đỉnh đầu cho đến khi hết toàn bộ đầu. Sau đó dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng da đầu, bạn cũng có thể đổ thêm dầu dừa ra lòng bàn tay để massage tóc luôn và việc massage da đầu trở nên dễ dàng hơn, giúp tinh dầu thấm sâu vào chân tóc và da đầu trong vài phút.

Chờ đợi sau 30 phút, trong 30 phút chờ đợi mách nhỏ bạn có thể sử dụng phần dầu dừa còn lại để massage da mặt, trộn với chút đường hoặc bã café phin có thể tẩy da chết toàn thân cũng rất tuyệt vời nhé.

gội đầu bằng dầu dừa

Cuối cùng bạn gội sạch bằng dầu gội, bạn có thể gội lại 2 lần để làm sạch dầu dừa và không bị bết dính.

Dưới đây là hưỡng dẫn cụ thể bằng hình ảnh củ thể giúp bạn tưởng tượng dễ dàng hơn.

Bước 1: Đổ một chén nước nóng vào một cái bát nhỏ

2

Bước 2: lấy 2 muỗng café dầu dừa ra khỏi lọ và cho nó vào một cái bát khác hoặc một cái cốc nhỏ hơn cái bát ở bước 1 nhé

dầu dừa

Bước 3 : Đăt chén dầu dừa vào bát nước ấm cho đến khi dầu dừa tan chảy. Nếu vào mùa hè thì bạn không cần dùng cách này mà sử dụng trực tiếp dầu dừa nhé.

4

Bước 4 : Massage dầu dừa lên da đầu của bạn và toàn bộ mái tóc của bạn

5D

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here