Uống tinh bột nghệ làm trắng da

0
624

(tinh bột nghệ làm trắng da)

Bạn biết rằng tinh bột nghệ được chế biến rất kỳ công và có rất nhiều tác dụng trong chữa bệnh cũng như làm đẹp. Một trong số những tác dụng của nó là làm trắng da hiệu quả. Bạn nên kết hợp uống và đắp để đạt được tác dụng mong muốn nhất.

Bạn nên duy trì uống hàng ngày 1 -2 lần tinh bột nghệ theo liều lượng hướng dẫn trong vòng 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. Gợi ý nhỏ cho bạn răng 1 kg tinh bột nghệ bạn có thể uống trong vòng 3 tháng, tính ra chi phí không hề đắt đỏ như bạn nghĩ và rất hợp lý phải không nào.

imagessf

Việc uống tinh bột nghệ làm trắng da còn giúp cho hệ tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Bạn có thể kết hợp tinh bột nghệ với sữa tươi hoặc mật ong để tăng thêm hương vị đồ uống thơm ngon hơn. Và không ít khách hàng đã phản hồi lại với shop là bị nghiện món đồ uống này. Nghệ và sữa là hỗn hợp thức uống rất được ưa chuộng ở Ấn Độ . Thậm chí người ta còn sản xuất theo dây chuyền và đóng chai như đồ uống sẵn thông dụng.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp đắp mặt nạ tuần 2-3 lần với sữa, nước ép hoa quả, dầu dừa… theo từng loại da mà bạn có công thức phù hợp. Bạn có thể tham khảo mục làm đẹp từ nghệ trên website này để có được công thức trắng da , trị mụn cho mình.

Việc duy trì đều đặn và thường xuyên việc uống và đắp tinh bột nghệ giúp cho bạn phòng ngừa các bệnh thông thường, làm mịn da, mờ thâm nám, ngăn ngừa quá trình phát triển của các gốc tự do, chống oxy hóa, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.

Tinh bột nghệ không đắng như bột nghệ, khi đắp mặt cũng không bị vàng như bột nghệ nên rất được phái nữ ưa chuộng.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất làm đẹp da cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here