Mua bán tinh bột nghệ đen

0
966

Nơi bán tinh bột nghệ đen

Nghệ đen còn được gọi là ngải tím hay tên khoa học là  Curcuma zedoaria,  là một giống cây thuộc họ Gừng. Giống cây này có nguồn gốc từ Ấn Độ. Ở đất nước này nghệ được sử dụng hàng ngày và thường xuyên.

Nghệ đen có tác dụng tăng cường sự bài tiết mật, kích thích tiêu hóa, tăng trương lực ống tiêu hóa, kháng khuẩn. Nó được dùng để chế rượu bổ trường sinh gồm các vị: nghệ đen, lô hội, long đảm thảo, đại hoàng, phan hồng hoa và tá dược.

Nghệ đen là tên gọi của vị thuốc “nga truật”. Trong dân gian tùy từng địa phương, nghệ đen còn được gọi theo nhiều tên khác nhau như nghệ tím, ngải tím, ngải xanh, nghệ đăm.

de

Tinh bột nghệ đen cũng được làm giống tinh bột nghệ vàng. Tùy vào thời điểm thu hoạch củ nghệ đen mà cho tinh bột nghệ đen màu khác nhau nhưng hầu hết thành phẩm cho ra màu trắng đục, thoang thoảng hoặc không có mùi nghệ.

Đặc biệt tinh bột nghệ đen không hề đắng như bột nghệ đen nên rất dễ sử dụng, dễ uống.

Những trường hợp đầy bụng khó tiêu, kinh nguyệt không đều, ăn uống kém, cơ thể gầy yếu nên dùng tinh bột nghệ đen.

Phụ nữ mang thai, bị rong kinh, dị ứng nghệ không nên dùng sản phẩm.

Shop cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ đen đảm bảo nguyên chất, giao hàng trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin để lại thông tin bên trái màn hình trên website hoặc liên hệ tới số hotline.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here