Công thức nấu ăn bằng dầu dừa

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Có thể bạn chưa biết nấu ăn bằng dầu dừa như thế nào ? Shop sẽ giới thiệu cách tự làm mayonnaise bằng dầu dừa.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sốt mayonnaise với giá thành không quá cao, mà lại vô cùng tiện lợi. Nhưng nhược điểm của những sản phẩm đó lại là không đảm bảo an toàn, cũng như chứa nhiều chất bảo quản, hóa chất khác nhau. Trong khi đó, mayonnaise tự chế sẽ giúp lưu trữ hàm lượng các loại Protein và chất béo có lợi cho  cơ thể, phù hợp với các bạn đang ăn kiêng theo thực đơn Low Carb của Paleo.bạn nhiều đến mức đáng kinh ngạc. Không có gì dễ dàng hơn việc tự làm Mayonnaise với tinh dầu dừa, đồng thời đây cũng là cách giúp bạn bổ sung trực tiếp các khóang chất cho cơ thể từ những món Salad khi dùng kèm cá ngừ hoặc gà… Những ứng dụng trong việc nấu ăn bằng dầu dừa hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người nhưng bạn hãy thử xem nhé.

tải xuống (1)

Vào bếp nấu ăn bằng dầu dừa 

Nguyên liệu:

+ 1 quả trứng

+ 2 lòng đỏ trứng

+ 1 muỗng canh nước chanh tươi

+ ¼ muỗng cà phê tiêu

+ 1 muỗng canh mù tạt

+ ½ muỗng cà phê muối

+ ½ chén dầu dừa (dạng lỏng)

+ ½ chén dầu ô-liu

Cách làm:

Cho 6 thành phần: trứng, mù tạt, nước cốt chanh, muối và hạt tiêu vào máy xay sinh tố và xay vài giây ( đừng xây quá mức, mục đích chỉ là pha trộn các thành phần). Sau đó, cho dầu dừa và dầu ô-liu vào chung một cái cốc. Rồi nhấn máy xay ở tốc độ thấp nhất. Và nhỏ từng giọt, từng giọt vào máy xay sinh tố. (lưu ý: dầu phải được nhỏ giọt, không được đổ ào)

Sau khoảng 1 phút hoặc lâu hơn, dần dần cho dầu vào nhanh hơn thành dòng. Và phải giữ cho dòng dầu chảy liên tục và cố định như vậy.

Khi dầu trong tách còn khoảng 1/4, bạn có thể tăng dần them một chút, nhưng nhớ rằng, không được đổ ào vào. Nếu bạn them dầu quá nhanh, bạn sẽ thành một hỗn hợp dầu, chứ không phải là mayonnaise.

tải xuống

Bạn có thể sử dụng bất cứ loại mù tạt nào bạn thích trong công thức này. Và tiêu cũng vậy, nhưng tốt nhất là dung tiêu trắng, nếu bạn không muốn có các đốm đen trong mayonnaise của bạn.

Vậy là xong, giờ bạn có thể thưởng thức bất cứ món nào bạn thích cùng mayonnaise do chính tay bạn làm. Chúc các bạn ngon miệng!

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những công thức nấu ăn bằng dầu dừa cho các bạn. Sản phẩm của shop vừa dùng làm đẹp, có thể uống phòng bệnh nữa nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tinh Bot Nghe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare