Tìm mua nghệ trắng chữa bệnh đau bụng kinh

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Nghệ trắng thuộc họ Gừng, tên khác là nghệ xanh, nghệ rừng, ngọc kinh, là một cây cỏ, cao khoảng 1 m. Thân rễ to mang nhiều rễ nhỏ hình trứng. Lá mọc so le, mặt dưới có lông nhung. Hoa màu vàng, có trước khi cây ra lá. Lá bắc màu lục pha hồng ở đầu lá. Cây mọc tự nhiên. Đồng bào dân tộc Thái thường đào lấy thân rễ, rửa sạch, thái mỏng, nấu với cá ăn cho thơm và đỡ tanh.

Thuốc giảm đau tự nhiên – nghệ trắng chữa bệnh

dau-bung

Được coi là một thảo dược quý hiếm, vậy nghệ trắng chữa bệnh gì ? Chúng ta tìm hiểu dần dần khả năng nghệ trắng chữa bệnh về đường ruột, dạ dày, da liễu…. Củ nghệ làm giảm cường độ đau kinh nguyệt trong các kỳ. Hiện nay, trên thì trường, có rất nhiều loại thuốc giảm đau, nhưng sử dụng nghệ trắng là một sự lựa chọn tự nhiên tuyệt vời.

Đau bụng dưới, đau lưng, đau toàn thân là những biểu hiện phổ biến mỗi khi tới chu kỳ kinh nguyệt. Phụ nữ thường mua những loại thuốc giảm đau có sẵn tại các quầy thuốc. Việc sử dụng các thuốc giảm đau, thuốc chống viêm không steroid (NSAIDS) lâu dài có thể gây ra tác dụng phụ như rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày, axit, suy thận vv… Có thể thay thế bằng thảo dược tự nhiên: bột nghệ để giảm đau. Dùng 400-600mg ba lần một ngày. Curcumin là một chất kháng viêm rất hiệu quả và giảm đau, tương tự như thuốc giảm đau, nhưng không gây ra tác dụng phụ.

1046859_1_l_LMVA.jpg

Còn theo kinh nghiệm dân gian, để chữa băng huyết, máu xấu, đau bụng kinh, phụ nữ thường dùng 20 gr nghệ trắng, 20 gr nhọ nồi, 20 gr củ gấu,sao cháy, chế với dấm, nước muối, rượu và nước tiểu trẻ em, thêm 20 gr sao vàng, 16 gr tơ mộc, ngải cứu 12 gr sao đen. Tất cả thái nhỏ, sắc với 400 ml nước còn 100 ml, uống làm hai lần trong ngày.

Hiện shop cung cấp tinh bột nghệ trắng giá 900k/kg, bán lẻ 100k/kg

Từ khóa : nghệ trắng chữa bệnh, chữa bệnh bằng nghệ trắng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tinh Bot Nghe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare