Những lợi ích của dầu dừa đối với vật dụng

0
1019

 

Không phải ai cũng biết đến những lợi ích của dầu dừa đối với đồ dùng, vật dụng. Hôm nay shop sẽ giới thiệu cho các bạn một số tác dụng của dầu dừa :

Những lợi ích của dầu dừa đối với các vật dụng.

1.Làm sạch vòi hoa sen bằng dầu dừa.

Để loại bỏ các vết bẩn ở vòi hoa sen, chỉ cần phủ dầu dừa lên vùng cần làm sạch của vòi hoa sen, sau đó phun dấm trắng lên và dùng 1 chiếc khăn sạch lau khô.

  1. Gỡ các miếng nhãn dán trên chai, lọ

Nhiều khi bạn muốn tái sử dụng những chiếc chai, lọ đóng sẵn có dán nhãn của sản phẩm,. Bạn muốn gỡ nó mà không để lại một chút nhãn nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi một chút dầu dừa lên phần nhãn còn dính ở chai, lọ, xoa đều và để chừng 15-30 phút. Sau đó công việc bóc nhãn mác khỏi chai, lọ sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

 

  1. Làm sạch và làm mới đồ da

Đối với cả da thật (leather) và da thật đã qua xử lý (patent leather), dầu dừa đều có thể làm sạch và khiến đồ da trở nên sáng bóng như mới. Cách làm rất đơn giản như sau: thấm một chút dầu dừa lên một chiếc khăn mềm và nhẹ nhàng lau lên bề mặt da. Đồ da của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và sáng mới.

Hoặc có một cách khác nếu các bạn có thời gian nhiều hơn. Trước tiên cần tạo được độ sánh thích hợp cho dầu dừa bằng cách cho một chút dầu dừa vào tủ lạnh (nếu đang là mùa hè) hoặc ngâm cách thủy với nước nóng tầm 3-4phút (mùa đông), xúc một chút dầu dừa ra tay cho dầu tan chảy ra một chút rồi bôi một lớp mỏng lên bề mặt da cần làm mới (ví dụ: giày, bốt da, v.v…) và để từ 1-2 phút. Sau đó dùng một chiếc bàn chải nhỏ và chải nhẹ để loại bỏ lớp dầu thừa, rồi để đồ da đó khô tự nhiên từ 1-2 ngày. Các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì công dụng này của dầu dừa đấy

Dầu dừa có nhiều tác dụng với đồ vật dụng trong nhà.

  1. Đánh bóng đồ gỗ

Cách làm tương tự như với đồ da.

  1. Chất bôi trơn

Bôi trơn kéo trước khi cắt các loại thức ăn dính, dưỡng và bôi trơn dây đàn guitar, bôi trơn bản lề cánh cửa kêu cót két, sử dụng như một chất bôi trơn cho động cơ hoạt động trơn tru…

  1. Làm sạch kim loại.

Với một lớp dầu dừa, kim loại sẽ nhanh chóng sạch sẽ, sang bóng và còn có thể loại bỏ rỉ.

  1. Vệ sinh cọ trang điểm.

Đầu tiên, hãy vệ sinh cọ bằng dầu dừa. Do có tác dụng tẩy trang dầu dừa sẽ làm sạch cọ trang điểm , bảo vệ phần cọ không bị xơ mà vẫn làm sạch bụi và cặn trang điểm trên cọ, sau khi nhúng sạch cọ bằng dầu dừa, hãy vệ sinh cọ bằng 2 cốc nước ấm 40-50 độ C, 1 cốc nước có chứa dầu gội đầu hoặc sữa tắm trẻ em.

Giá bán tại shop : 80k/100ml dầu dừa nguyên chất. Liên hệ đặt hàng : 0973.098.817

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here