Một số công thức hiệu quả trị gàu bằng dầu dừa.

0
992

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra gàu: do da khô, do không gội đầu thường xuyên, do viêm da tiết bã, chế độ ăn uống, nhạy cảm với sản phẩm chăm sóc tóc… Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc  xuất hiện của gàu với những mảnh trắng bám trên đầu tóc, vai, vẫn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu và ái ngại. Ngoài ra, gàu có thể gây ngứa, đặc biệt là vào mùa đông. Nhưng việc trị gàu cũng không khó khăn gì, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu rất tự nhiên. Sau đây là một số công thức trị gàu bằng dầu dừa hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay.

1.Ủ tóc trị gàu bằng dầu dừa

  • Lấy 2-3 muỗng dầu dừa đổ lên các vùng da dầu, lấy các ngón tay massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút, rồi lấy mũ ủ tóc ủ ít nhất 1 tiếng chop dầu dừa phát huy tác dụng. (chú ý: bạn có thể gội đầu qua trước khi dùng dầu dừa, nếu bạn cảm thấy tóc bám nhiều bụi bẩn)
  • Bỏ mũ ủ đầu ra. Dùng dầu gội pha loãng, gội 2 lần cho thật sạch dầu dừa. Sau khi gội đầu, bạn có thể sử dụng dầu xả, nếu muốn. Mỗi tuần bạn thực hiện 2 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả.
  1. Nước chanh, trị gàu bằng dầu dừa

Nước chanh cũng giúp khôi phục lại độ cân bằng pH trên da đầu. Hãy thử kết hợp chanh và dầu dừa để loại bỏ những mảnh gàu trên da dầu! Đây là một phương thức trị gàu bằng dầu dừa an toàn và hiệu quả.

Kết hợp 1 thìa nước cốt chanh với 5 thìa dầu dừa bôi lên da tóc, ủ 1 tiếng rồi gội lại bằng nước sạch.

Tuy nhiên, gàu cũng có thể xuất phát từ những thói quen của bạn: stress, hút thuốc, chế độ ăn kiêng quá khắt khe, hoặc do vi khuẩn. Như vậy, bạn nên thay đổi lối sống, áp dụng chế độ ăn kiêng đầy đủ chất và giảm căng thẳng. vừa tốt cho sức khỏe của bạn, mà làn da của bạn cũng tràn sức sống hơn.

trigau-jpg-1364870340_500x0

Bạn có thể áp dụng cách ủ tóc trị gàu bằng dầu dừa mỗi tuần 1-2 lần để có kết quả tốt nhất.

Shop cung cấp dầu dừa nguyên chất có thể uống được, giá bán 80k/100ml.

Từ khóa : tri gau bang dau dua

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here