Trị tóc bạc sớm và làm mượt tóc bằng dầu dừa

0
902

Dầu dừa – sự lựa chọn hoàn hảo để trị tóc bạc sớm và cho những ai muốn làm mượt tóc bằng dầu dừa

Tóc bạc sớm là dấu hiệu của sự lão hóa về mặt sinh học của cơ thể. Thường tóc bạc liên quan đến tuổi già, tuy nhiên, đối với nhiều người, tuổi tác không phải là nguyên nhân của tóc bạc. Có thể là do sử dụng thuốc nhuộm tóc quá nhiều và các mỹ phẩm gây hại cho tóc; chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không cân bằng, làm việc quá sức; cơ thể thiếu các vitamin và khoáng chất cần thiết, yếu tố di truyền; rối loạn hooc môn; lạm dụng thuốc…

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chữa trị tóc bạc sớm trên hiện trường. Tuy nhiên, bạc cũng có thể tìm đến dầu dừa – một biện pháp tự nhiên mà hiệu quả – để chữa trị chứng tóc bạc sớm này, đồng thời làm mượt tóc bằng dầu dừa được rất nhiều người biết đến.

mượt tóc bằng dầu dừa

Dưỡng tóc, trị tóc bạc sớm, làm mượt tóc bằng dầu dừa

Trong dầu dừa rất giàu carbohydrates, khoáng chất và vitamin, rất có lợi cho con người. Dầu dừa không chỉ phổ biến trong ẩm thực, mà còn khiến chị em phụ nữ tin tưởng làm đẹp và chữa bệnh. Với những thành phần tuyệt vời, dầu dừa vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu so với những sản phẩm nhiều hóa chất trên thị trường. Dầu dừa sẽ kiểm soát, làm chậm đi quá trình tóc bạc sớm, trả lại cho bạn một mái tóc suôn mượt, óng ả.

Khác với như những loại dầu khác, dầu dừa đi sâu vào da đầu và liên kết với các protein của tóc. Dầu dừa giữ độ ẩm cho da đầu và tăng cường hàm lượng chất xơ và trì hoãn tóc trắng. Ngoài ra, dầu dừa có khả năng phục hồi tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả.

mượt tóc với dầu dừa

Cách sử dụng để trị tóc bạc sớm và làm mượt tóc bằng dầu dừa 

Trộn dầu dừa với một chút chanh, rồi massage đầu với hỗn hợp hằng ngày, trong khoảng 15 phút, rồi gội lại bằng nước sạch. Ủ hỗn hợp dầu dừa khi tóc còn khô và gội lại bằng dầu gội, không cần xả.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, sẽ không có hiệu quả hoàn toàn từ dầu dừa 100%, nếu bạn không thay đổi những thói quen sinh hoạt của mình! Chế độ ăn uống điều độ, bỏ hút thuốc lá, rượu bia, giảm bớt căng thẳng, ngủ đủ giấc…

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được chứng tóc bạc sớm!

Shop cung cấp sản phẩm dầu dừa làm mượt tóc. Giá bán 80k/100ml, giao hàng trên toàn quốc.

Từ khóa: mượt tóc bằng dầu dừa

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here