Hỏi : nên mua tinh bột nghệ ở đâu – Phản hồi của khách hàng về sản phẩm

0
1060

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ và thắc mắc nên mua tinh bột nghệ ở đâu? Mua tinh bột nghệ như thế nào? Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt? Rất nhiều lựa chọn trong rất nhiều các cửa hàng, các shop cung cấp sản phẩm. Ngoài mẫu mã, màu sắc thì giá cả cũng khiến bạn quan tâm nên mua tinh bột nghệ ở đâu tốt?

Bài viết này trả lời cho câu hỏi đó không? Sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng là tinh bột nghệ nguyên chất, không pha trộn, không lẫn tạp. Tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi, củ nghệ là hàng nông sản phụ thuộc vào giống cây, thời điểm trồng, thời tiết, khí hậu, khâu nuôi trồng và thời điểm thu hoạch mà cho củ nghệ có màu sắc, hình dạng và mùi vị khác nhau. Điều này ai cũng biết, chính vì thế sản phẩm tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi cũng vậy, không đều màu nhau cho mỗi vụ thu hoạch. Bởi sản phẩm của chúng tôi làm theo phương pháp truyền thống, không pha chế thêm bất chứ một sản phẩm hay tinh chất nào khác vào sản phẩm.

Hỏi : nên mua tinh bột nghệ ở đâu

Những hình ảnh dưới đây  không đủ để trả lời cho câu hỏi nên mua tinh bột nghệ ở đâu   nhưng giúp chúng tôi khẳng định với bạn , sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nguyên chất.

nên mua tinh bột nghệ ở đâu

 

 

V

 

 

mua tinh bột nghệ ở đâu

 

Về giá cả sản phẩm, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm của những người nông dân, họ có cơ sở sản xuất chế biến sạch sẽ, đưa đến tận tay người tiêu dùng, không qua các khâu trung gian nào khác, nên giá bán hợp lý . Bạn thắc mắc về đắt rẻ, một sản phẩm có nhiều giá là điều bình thường, khi bạn nhìn thấy ở quầy kệ siêu thị một sản phẩm có nhiều giá khác nhau.

Mua tinh bột nghệ như thế nào và nên mua tinh bột nghệ ở đâu

 

nên mua tinh bột nghệ ở đâu

Các feeback (phản hồi của khách hàng) tham khảo thêm tại đây :

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here