Công thức mặt nạ làm sáng da và tẩy lông mặt từ nghệ

0
951

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những công thức mặt nạ làm sáng da từ nghệ. Có thể bạn không biết răng phụ nữ Ấn Độ thường dùng nghệ để tẩy lông mặt và tẩy tế bào chết.

Bước đầu tiên là bước tẩy da chết.

tẩy lông bằng nghệ

CÔNG THỨC TẨY LÔNG MẶT VÀ DA CHẾT BẰNG NGHỆ

Chuẩn bị dung dịch muối bằng cách thêm 3 thìa muối vào một nửa cốc nước. Sau đó bạn cho dung dịch muối vào một cái bát sạch, thêm 5-6 thìa sữa chua, 3 thìa bột nghệ. Khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp mịn . Nếu thấy vẫn loãng bạn hãy cho thêm bột nghệ vào.

Áp dụng dán bột nghệ vào vùng lông trên khuôn mặt không mong muốn . Chà theo chuyển động tròn trong vòng 5 đến 10 phút và cho đến khi mặt nạ khô. Rửa sạch bằng nước ấm . sau đó bạn có thể dùng nước dưỡng cân bằng hoặc toner để làm se lỗ chân lông, hạn chế lỗ chân lông bị to.

Củ nghệ và muối được biết đến với công dụng làm mỏng dần và làm mất đi lớp lông trên mặt. Sử dụng cách này hàng ngày cho đến khi các sợi lông tơ ở các vùng không mong muốn trên mặt hoàn toàn biến mất.

mặt nạ làm sáng da

MẶT NẠ LÀM SÁNG DA TỪ NGHỆ

Hãy chuẩn bị 1 thìa mật ong, 2 thìa nước cốt chanh và 2 thìa bột nghệ. Trộn chúng thành một hỗn hợp kết dính. Sau đó đắp lên mặt chà xát theo hình vòng tròn ở những vùng có nhiều lông mặt cho đến khi khô.Mặt nạ này chỉ nên dùng 2-3 lần / tuần. Cách này cũng góp phần lấy đi các sợi lông trên mặt như một cách tẩy lông mặt hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here