Các câu hỏi thường gặp đối với rượu gừng nghệ hạ thổ

0
232
rượu gừng nghệ

Hôm nay mình sẽ trả lời một số câu hỏi có liên quan đến rượu gừng nghệ hạ thổ mà các bạn hay thắc mắc

Sinh mổ dùng Rượu gừng nghệ hạ thổ có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là Rất tốt. Rượu gừng nghệ hạ thổ dùng được cả cho các mẹ SINH THƯỜNG & SINH MỔ. Tuy nhiên, đối với các chị em sinh mổ các mẹ nên chú ý như sau: Sau sinh không thoa lên vết mổ nếu vết mổ chưa khô, chưa liền. Sau khi vết mổ khô đầu thì thoa lên bình thường vừa giúp tiêu mỡ lại mờ rạn và sẹo nhanh chóng.

Rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh có bị gây kích ứng da và ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ hay không?

Khác với việc dùng gừng nghệ tươi thoa lên cơ thể sau sinh thường gây kích ứng da thì việc sử dụng RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ 3 THÁNG 10 NGÀY sau sinh an toàn tới 99% khi các chị em mua được sản phẩm tại nơi uy tín và đảm bảo hoặc mua sản phẩm Rượu gừng nghệ hạ thổ đảm bảo tại đây. Chúng tôi cam Rượu gừng nghệ hạ thổ Phủ Quỳ an toàn, đảm bảo không kích ứng da, phù hợp với tất cả các loại da như: da dầu, da khô và da hỗn hợp; đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

rượu gừng nghệ dùng kèm với đai quấn nóng

Rượu gừng nghệ hạ thổ thoa được lên mặttoàn thân ?

Hoàn toàn không chính xác. Rượu gừng nghệ hạ thổ chỉ dùng thoa toàn thân. Tuyệt đối không dùng cho da mặt. Bởi da mặt là vùng da mỏng và nhạy cảm nhất của cơ thể. Nếu thoa rượu gừng nghệ hạ thổ lên mặt, về lâu dài làm cho vùng da mặt bị bào mòn hoặc thậm chỉ bị kích ứng, nổi mụn hoặc ngứa phát ban. LỜI KHUYÊN cho chị em sau sinh là chỉ nên dùng thoa toàn thân thôi nhé.

Những ai có thể dùng được Rượu gừng nghệ hạ thổ ?

rượu gừng nghệ hạ thổ

Do những công dụng tuyệt vời nêu trên mà gia đình bạn rất cần thiết nên có một hũ rượu gừng nghệ hạ thổ 3 tháng 10 ngày trong nhà sẽ rất hữu ích và cực tốt cho phụ nữ sau sinh, người già và trẻ nhỏ mỗi khi nhức mỏi, cảm gió hay sau khi sinh, sau khi ốm dậy. Đối với người hay đi lại, làm việc nặng nhọc mỗi tối cho nước cốt rượu gừng nghệ hạ thổ vào chậu nước tắm hay chậu nước ngâm chân giúp lưu thông khí huyết và giảm căng thẳng, mệt mỏi ngay lập tức.

Rượu gừng nghệ hạ thổ có những tác dụng gì?

Rượu gừng nghệ hạ thổ có rất nhiều công dụng sau đây là một số công dụng chủ yếu của rượu gừng nghệ hạ thổ:

  • Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giảm cân, giảm mỡ bụng
  • Làm mờ các vết rạn, vết thâm, làm cơ bụng săn chắc hơn
  • Làm trắng da hiệu qủa
  • Dùng pha nước tắm cho bé vào mùa đông giữ ấm cho bé
  • Dùng lau người mẹ sau khi sinh để ngừa cảm lạnh
  • Dùng ngâm chân cho người già đau xương khớp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here