Giúp mẹ giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ cực hiệu quả

0
937
rượu nghệ

Sau một thời gian dài tăng cân khi mang bầu, ngay cả khi sau sinh thì các mẹ cũng vẫn cần phải thực hiện thực đơn  dinh dưỡng để có đủ dưỡng chất để nuôi bé. Chính vì vậy, công cuộc giảm cân sau sinh của các mẹ càng trở nên khó khăn. Rất khó để tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả có thể giúp các mẹ thực hiện mong muốn giảm cân mà vẫn có thể đảm bảo được chế độ nuôi con nhỏ.

giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ

Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có cách giải quyết dù có khó khăn thế nào và vấn đề giảm cân của các mẹ sau sinh sẽ được giải quyết triệt để nhờ bí quyết giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ cực hiệu quả.

Giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ có thực sự hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà rượu gừng nghệ là một bí quyết giảm cân sau sinh siêu hiệu quả đã được áp dụng từ rất lâu trước đây. Trên thực tế, các thành phần trong bí quyết giảm cân này đều có tác dụng giảm cân vượt bậc và vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, đây được xem như là một bí quyết giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ mà các bà mẹ mẹ áp dụng ngay lúc này để nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn như mình mong muốn. Trong đó:

– Gừng có chứa hàm lượng gingerol cao, có tác dụng làm tăng độ PH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Khi đó, gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa thừa nhanh chóng. Tác dụng này từ gừng sẽ được phát huy nhanh hơn nếu dùng rượu làm chất dẫn.

gừng

– Nghệ có chất curcumin một lượng khá lớn, đây là chất chống oxy hóa tuyệt vời, vừa có tác dụng làm đẹp da, làm tăng sức đề kháng, miễn dịch, điều hoà huyết áp, chống nhiễm trùng… Nghệ còn có tác dụng làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, làm tan mỡ bụng, giúp giảm cân hiệu quả sau sinh nhanh chóng.

nghệ

Cả hai thành phần này kết hợp cùng sự xúc tác của rượu càng thúc đẩy nhanh chóng quá trình tiêu hao mỡ thừa cho các mẹ sau sinh. Vậy nên, bí quyết giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ là cách giảm cân sau sinh cực hiệu quả và vô cùng an toàn mà các mẹ nên áp dụng.

Giúp mẹ tự làm rượu gừng nghệ để có thể giảm cân sau sinh

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để mua rượu gừng nghệ bên ngoài thị trường về sử dụng thì tự tay các mẹ làm rượu gừng nghệ sẽ có được bí quyết giảm cân thực sự hiệu quả và yếu tố an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Các mẹ cần chuẩn bị:

– 0,5kg gừng ta.

– 1kg nghệ và 2lít rượu (chọn rượu quê là tốt nhất.

– Một bình sứ hoặc thủy tinh.

rượu-gừng-nghệ

Các bước để các mẹ thực hiện:

– Sau khi rửa sạch gừng và nghệ tươi thì mang đập nát.

– Cho vào bình thủy tinh khô đã chuẩn bị sẵn rồi đổ rượu ngập hoàn toàn.

– Bạn có thể để bình rượu tại nơi khô ráo hoặc có thể hạ thổ để mang lại công dụng cao hơn.

– Sau khoảng hai tháng bạn có thể dùng được.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here