Rượu gừng nghệ hạ thổ mua ở đâu ở Hà Nội thì tốt ?

0
859
rượu gừng nghệ hạ thổ

Rượu gừng nghệ hạ thổ là gì và có tác dụng như thế nào?

Rượu gừng nghệ hạ thổ là 1 loại rượu chứa tinh chất gừng và nghệ hòa tan trong rượu lên men tạo thành 1 hỗn hợp thơm nồng và có tác dụng giúp làm mờ thâm rạn sau sinh và giảm eo hiệu quả. Chính vì có nguồn gốc hoàn toàn tù thiên nhiên cho nên sản phẩm này rất được các mẹ bầu và sau sinh tin dùng.

Bạn sắp sinh mà vẫn chưa kịp làm cho mình một hũ rượu gừng nghệ hạ thổ. Bạn có thời gian rảnh nhưng cứ nghĩ đến việc ngồi chọn những củ nghệ , củ gừng rồi lại gọt vỏ (cái công đoạn này đã mỏi tay rồi vì củ nghệ đâu có dễ gọt), rồi lại cắt miếng rồi lại giã tay (nhiều me giã tay vì sợ vàng và hỏng máy xay sinh tố), chưa kể mua rượu ở đâu tốt, có đủ độ không, có cồn không?

rượu gừng nghệ hạ thổ

Rồi còn sợ mua phải gừng nghệ trung quốc, rồi có khi hạ thổ xong mang lên dùng đã thành gừng nghệ hạ thổ tung quở cũng nên. Đấy là còn chưa nói đến việc phải mua chum sành hay bét ra là hũ thủy tinh chứ rượu gừng nghệ mà các mẹ ngâm trong cái can nhựa đựng dầu ăn 5 lít thì không hề tốt đâu nhé. Có một số mẹ ngâm bình nhựa đã thắc mắc việc thoa hỗn hợp bị dị ứng nổi mẩn ngứa nhé.

Rồi lại còn tìm đất chôn nữa ? Các mẹ cũng có thể để dưới gầm giường, chỗ kín gió, tránh ánh nắng nhưng hoàn toàn không tốt bằng hạ thổ được. Các mẹ ngâm xong rượu ba tháng mười ngày rồi mới đem lên sử dụng, vậy là thêm công chờ đợi thành quả.

Shop Tinh Bột Nghệ Phủ Quỳ chuyên cung cấp rượu gừng, rượu nghệ, rượu gừng nghệ hạ thổ dành cho các mẹ sau sinh. Shop cam kết :

  1. Nguyên liệu sạch : Nghệ gừng đều trồng ở Nghệ An nhé, gừng ta già củ, nghệ đỏ đất đỏ bazan nhé.
  2. Rượu đúng đủ độ, đủ tỷ lệ
  3. Sản phẩm ngâm hoàn toàn bằng chum sành và hũ thủy tinh. Khi các mẹ od mới bắt đâu san sang chai nhựa.
  4. Không pha loãng.
  5. Sản phẩm gồm 50 % cốt, 50% bã.

Sản phẩm đã được nhiều mẹ bầu sau sinh tin tưởng sử dụng cho bản thân và bạn bè nên quý khách có thể an tâm về nguồn gốc chất lượng sản phẩm.

rượu gừng nghệ hạ thổ

Để sử dụng sao cho hiệu quả, shop khuyến khích các bạn nên sử dụng rượu kết hợp với muối chườm hoặc đai quấn nóng, như vậy sẽ giảm mỡ bụng nhanh hơn,tăng hiệu quả tối ưu của rượu gừng nghệ hạ thổ

Shop có bán các loại rượu hạ thổ sau nha :

Rượu gừng hạ hổ chuyên ngâm châm, giảm mỡ bụng

Rượu nghệ hạ thổ chuyên giảm mờ thâm rạn sau sinh, làm trắng da

Rượu nghệ trắng hạ thổ chuyên dùng để thoa mặt làm giảm mờ thâm nám mà không để lại màu vàng trên da.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0973 098 817

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here