Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu ?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Tinh bột nghệ trước kia được coi như một thứ dược liệu quý thì ngày nay, dù có giá thành khá cao nhưng với những hiệu quả và tác dụng mà sản phẩm mang lại thì tinh bột nghệ đã đến gần hơn với đại chúng người dùng. Vậy chắc chắn người dùng sẽ thắc mắc rằng với giá thành cao như vậy thì họ có thể mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu , cụ thể là ở đô thị lớn như thành phố Hà Nội.

Tinh bột nghệ nguyên chất dùng sau sinh

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu thì tốt nhất và đảm bảo nhất?

Tinh bột nghệ vùng nào có hàm lượng curcumin cao nhất?

Vùng đất Phủ Quỳ- Nghệ An được coi là vùng đất vàng để trồng được củ nghệ cho ra hàm lương curcumin cao nhất.

Không những thế đây là vùng đất cho ra năng suất của nghệ vàng, nghệ đỏ, nghệ đen cao nhất và là nơi phát triển tốt nhất của củ nghệ trắng quý hiếm.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu Hà Nội tốt?

Đa phần các nhà sản xuất tinh bột nghệ đều cam kết rằng sản phẩm của họ là nguyên chất nhưng các bạn nên hiểu rằng quy trình sản xuất tinh bột nghệ rất phức tạp và nhiều công đoạn nhỏ. 20-30kg nghệ tươi mới cho ra được vài lạng tinh bột nghệ nguyên chất. Do nhu cầu cao cùng với sự quản lý thị trường lỏng lẻo, tinh bột nghệ kém chất lượng, tinh bột nghệ giả đang được bán tràn lan trên thị trường Nhưng riêng với sản phẩm tinh bột nghệ Phủ Quỳ (nhận diện thương hiệu: hộp giấy vàng, thành phẩm được bọc trong túi bạc kín tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào làm mất đi lượng curcumin nhất định).

Tinh bột nghệ vàng phủ quỳ

 

Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng Phủ Quỳ được tinh chế 100% từ những củ nghệ tươi tự nhiên, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng đất Phủ Quỳ – Nghệ An với hàm lượng Curcumin cao.

Untitled-2

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công nghệ chiết xuất tiên tiến giúp giữ được hàm lượng Curcumin cao. Không sử dụng các loại hóa chất bảo quản và phụ gia trong quá trình sản xuất.

Hiện nay có rất nhiều nơi lấy tên Tinh bột nghệ Phủ Quỳ để rao bán, nhưng sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký thương hiệu, có mã vạch để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Chúng tôi tự tin đưa đến cho khách hàng sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng tốt nhất kèm giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 0973 098 817

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tinh Bot Nghe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare