Mua tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt ở đâu Hà Nội?

0
998
Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được biết đến với rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh cũng như làm đẹp, trong đó hoạt chất được nói đến nhiều nhất chính là hoạt chất cucurmin.

tinh bột nghệ

Với mức độ quý giá như vậy nên tinh bột nghệ được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau trên các diễn đàn về việc tinh bột nghệ không được nguyên chất, khi pha với nước tinh bột nghệ nổi rất nhiều chất xơ, hoặc tinh bột nghệ khi đắp mặt bị vàng da…

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt?

Tinh bột nghệ nguyên chất

Tinh bột nghệ như thế nào là tốt?

Tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt phải là tinh bột nguyên chất 100% được chiết xuất từ nghệ tươi, không được pha trộn thêm bất kỳ một chất nào. Ngoài ra để tinh bột nghệ tốt còn phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đến khi không còn một hạt cát nhỏ, hay một hạt bụi lẫn trong sản phẩm.

Sản phẩm phải được phơi, hoặc sấy khô trong điều kiện đạt tiêu chuẩn nhằm giữ lại hàm lượng cucurmin cao, độ khô, chất lượng thành phẩm các mẻ sản xuất phải giống nhau.

Mua tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt ở đâu Hà Nội ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất mà các bạn vẫn thường thấy trên các phương tiện truyền thông. Nhưng các bạn lại phân vân, thắc mắc không biết sản phẩm có nguyên chất như những gì họ giới thiệu.

Tinh bột nghệ vàng phủ quỳ

Chính vì thế chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết đến nhãn hiệu TINH BỘT NGHỆ PHỦ QUỲ nguyên chất 100%. Sản phẩm của shop được chế biến từ những củ nghệ tươi nguyên chất được trồng tại Nghệ An. Sản phẩm dược chế biến qua hệ thống máy móc hiện đại nên lọc được hoàn toàn dầu nóng và tạp chất mang đến loại tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Địa chỉ: Phòng 1003 Nhà N5D Nguyễn Thị Thập, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0973098817-0966483588

Website: tinhbotnghe24h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here