Rượu gừng nghệ sau sinh bao lâu thì dùng được?

0
756
ruou_gung_nghe-ha-tho-sau-sinh

Các mẹ có từng thắc mắc là rượu gừng nghệ sau sinh bao lâu thì dùng được giống như em không? Em cũng đã  từng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, hôm nay em sẽ mách các mẹ những gì em biết sau thời gian dài em tìm hiểu được.

rượu gừng nghệ sau sinh

Rượu gừng nghệ hạ thổ là một trong những phương pháp làm trắng da, giảm mỡ bụng sau sinh cực tốt, nhưng rất ít ai biết đến cách sử dụng rượu gừng nghệ đúng lúc để đạt được hiệu quả tốt nhất là đối với phụ nữ sau sinh.

Rượu gừng nghệ hạ thổ dùng tốt nhất cho phụ nữ sau sinh 3 tháng trở lại, sau đó hiệu quả vẫn còn nhưng sẽ kém so với chị em mới sinh.

Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là khi mẹ vừa sinh xong sẽ dùng ngay rượu gừng nghệ, mẹ cần đợi vài ngày.

Rượu gừng nghệ hạ thổ

Với mẹ sinh thường, sau khoảng 5 ngày nên dùng sản phẩm.

Với mẹ sinh mổ, mẹ nên đợi khi vết mổ liền mới thoa vùng bụng (thường là khoảng 3 – 4 tuần, tuỳ thuộc vào vết mổ của mẹ), trước đó mẹ có thể thoa vùng da khác như cánh tay, đùi, hông.

Một số thông tin thêm về cách dùng rượu gừng nghệ sau sinh:

  • Sinh em bé xong khoảng 5 ngày (với mẹ sinh thường) và sau khi vết mổ liền (với mẹ sinh mổ), bạn mát xa rượu 2 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 15-20p, tránh lúc no quá hay đói quá.
  • Dùng 20-30ml rượu cho mỗi lần. Sử dụng khăn mềm để thấm rượu thoa 1 lượt cho ướt vùng cần mát xa, sau đó mát xa đều bằng tay. Rượu rất nhanh khô, nên kể cả khi rượu khô mẹ vẫn mát xa vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.
  • Không thoa rượu vào bầu ngực kẻo em bé bú sẽ bị cay miệng. Tuyệt đối mẹ không uống vì sức nóng của nó có thể làm cháy rát cổ họng.
  • Ngoài ra, mẹ có thể dùng rượu gừng nghệ hạ thổ lau người/ pha nước tắm trong những tháng sau sinh để tăng cường sức khỏe, phòng cảm gió, chống hậu sản.

Nếu các mẹ muốn giảm mỡ bụng nhanh thì các mẹ nên dùng kèm đai quấn nóng Heatinh Pad để quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh và hiệu quả nhất.

rượu gừng nghệ hạ thổ

Nếu các mẹ vẫn đang phân vân không biết nên mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu tốt thì em xin giới thiệu đến các mẹ một thương hiệu rất uy tín mà e đã dùng và thấy rất tốt và hiệu quả đó là Rượu Gừng nghệ Phủ Quỳ- một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chúc các mẹ thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here