Eo ót với rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh

0
478
ruou_gung_nghe-ha-tho-sau-sinh

Sau sinh thân hình không được eo thon có lẽ đang là nỗi lo của nhiều phụ nữ. Làm sao có thể lấy lại vóc dáng thon gọn và làn da trắng hồng ? Có rất nhiều cách nhưng mẹo đơn giản nhất bạn có thể áp dụng đó là dùng rượu gừng nghệ hạ thổ. Nếu kiên trì sử dụng thì rượu gừng nghệ sẽ giúp chị em trở nên thon gọn và làn da sẽ trắng hồng hơn.

Sự kết hợp giữa gừng và nghệ để tạo nên rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh đạt hiệu quả:

Trong gừng có chứa hàm lượng gingerol cao, có tác dụng làm tăng độ PH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể.

Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa thừa nhanh chóng. Tác dụng này từ gừng sẽ được phát huy nhanh hơn nếu dùng rượu làm chất dẫn. Với tác dụng này, mà từ lâu gừng cũng được sử dụng như một loại gia vị giúp giảm cân sau sinh hiệu quả.

gừnghttps://www.facebook.com/notes/tinh-b%E1%BB%99t-ngh%E1%BB%87/mua-r%C6%B0%E1%BB%A3u-g%E1%BB%ABng-ngh%E1%BB%87-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-t%E1%BB%91t-/585291454948323

Gừng và nghệ là 2 nguyên liệu chính . Gừng có tác dụng phát tán phong hàn, giải cơ biểu, ôn ấm trung tiêu… Phụ nữ sau sinh, cơ biểu không kín khít, vệ khí không đầy đủ nên dễ mắc các chứng bệnh ngoại cảm phong hàn. gừng có tác dụng làm ấm kinh mạch, se khít lỗ chân lông, đánh đuổi phong hàn tà. Đồng thời, chất gingerol trong gừng có tác dụng làm ấm nóng cục bộ, tiêu mỡ vùng bụng nên có tác dụng giảm vòng hai chảy xệ cho phụ nữ sau sinh.

Nghệ được biết đến như một bí quyết giúp làm mờ các vết rạn da một cách hiệu quả. Nghệ có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ làm lành các vết thương, đặc biệt là các vùng da bị căng và các vết rạn da sau sinh.

rượu gừng nghệ sau sinh

Chính vì thế sự kết hợp giữa gừng  và nghệ nên rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh mang lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Rượu gừng nghệ hạ thổ: tốt cho phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng và làn da đẹp, đồng thời phòng các chứng bệnh hậu sản. Ngoài ra các bạn có thể làm trắng da với rượu gừng nghệ.

Lưu ý khi dùng rượu gừng nghệ hạ thổ

– Lúc đầu sử dụng có hơi vàng da, nhưng sẽ nhanh chóng bình thường trở lại. Chị em nên sử dụng bao tay nylong để tránh vàng móng. Khi thoa có thể mặc bộ quần áo cũ để lỡ dính nghệ cũng đỡ tiếc.
– Không nên thoa bầu ngực vì bé ngậm  ti sẽ bị cay.
– Rượu gừng nghệ dùng sau sinh là tốt nhất. Còn bình thường chị em vẫn có thể sử dụng để làm đẹp da, tuy tác dụng không nhanh bằng.
– Rượu gừng nghệ chỉ dùng để thoa lên cơ thể, tuyệt đối không uống.

rượu nghệ hạ thổ

Liên tục tuyển CTV, đổ sỉ trên toàn quốc

Liên hệ hotline: 0973098817-0966483588

Xem thêm:

Rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh:https://goo.gl/7Sy2mK

Rượu gừng hạ thổ 150K/ lít: https://goo.gl/BNDBwz
Rượu nghệ hạ thổ 150K/ lít: https://goo.gl/i9ogsa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here