Tác dụng của Nano Curcumin trong việc phòng ngừa ung thư

0
891

Nano curcumin (tinh nghệ nano) là một sản phẩm tinh bột nghệ trong củ nghệ vàng được sản xuất bằng công nghệ nano. Với công nghệ nano hiện đại ngày nay đã giúp chúng ta các phân tử nano curcumin có kích thước siêu nhỏ (kích thước nano mét) giúp làm tăng khả năng hấp thụ hoạt chất curcumin của cơ thể.

Tinh nghệ Nano Crucumin và những tác dụng tuyệt vời

Nano curcumin là gì?

Nano curcumin là một sản phẩm tinh bột nghệ được sản xuất bằng công nghệ nano. Đặc biệt, những phân tử Nano curcumin siêu nhỏ (chỉ từ 30-100nm) còn giúp loại đi những hạn chế trong việc hỗ trợ điều trị hiệu quả của curcumin.

Với kích thước vô cùng nhỏ bé như vậy, các phân tử Curcumin nano dễ thẩm thấu vào máu và khả năng tan trong nước tăng 7500 khi so sánh với các hoạt chất curcumin thông thường giúp phát huy cao hiệu quả điều trị.

Ưu điểm của Nano Curcumin so với các curcumin thông thường

– Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp tinh nghệ nano thẩm thấu nhanh vào máu để làm tăng sự điều trị có hiệu quả hơn tại hầu hết các cơ quan trong cơ thể

– Lượng hấp thụ của Nano Curcumin đạt 80%, hiệu quả điều trị gấp hơn 40 lần so với curcumin thông thường.

Tác dụng của Nano Curcumin trong việc điều trị bệnh

Nano Curcumin có tác dụng phòng ngừa ung thư mạnh do ngăn chặn 3 quá trình hình của bệnh ung thư:

+ Giai đoạn hình thành: Nano Curcumin gây ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp ngăn chặn sự nhân lên không kiểm soát của các mô mới ở các khối u, giảm đột biến tế bào suy giảm sinh gốc tự do thường thành tế bào ung thư.

+ Giai đoạn phát triển: Nano Curcumin làm gia tăng về số lượng các tế bào miễn dịch giúp tấn công có chọn lọc, đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư.

+ Giai đoạn di căn ung thư: Nano Curcumin làm suy giảm sự hình thành mạch máu, làm tế bào ung thư chết do không có dưỡng chất để nuôi dưỡng, ngăn chặn quá trình di căn ung thư.

Đặc biệt Nano Curcumin sẽ không làm hại gì tới các tế bào khỏe mạnh, không xảy ra các tác dụng phụ, ngoài còn làm giảm độc tính của xạ trị, hóa trị.

Là một biện pháp lý tưởng của các bệnh tim mạch

+ Bảo vệ tế bào cơ tim: Sử dụng Nano Curcumin có thể giảm tần suất của một cơn đau tim.

Chất Curcumin Nano còn bảo vệ tế bào cơ tim, ngăn ngừa phì đại cơ tim và phòng quá trình chết theo chu trình của tế bào cơ tim.
+ Hạ lipid máu: Curcumin có tác dụng làm lượng cholesterol xấu trong máu giảm.

Curcumin Nano can thiệp vào chức năng chuyển hóa và phân hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể, nhờ đó nó hỗ trợ điều trị các hội chứng xơ vữa động mạch, béo phì, mỡ máu.
+ Chống viêm, chống oxy hóa: Các gốc tự do là nguồn gây ra sự giảm trừ các mô và lão hóa, đặc biệt là tại các mạch máu.

Nano Curcumin quét sạch các gốc tự do và ngắn chặn các chất tiền viêm như Cox – 2, ức chế tổn thương thành mạch, ngăn ngừa tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch và , cao huyết áp, bệnh tim mạch.

Tác dụng của Nano Curcumin trong việc phòng chống và ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày, tá tràng

Với hiệu quả gấp hàng chục lần Curcumin thông thường, tinh nghệ nano Curcumin sẽ phát huy tác dụng trong một thời gian ngắn.

+ Làm ức chế vi khuẩn Helicobacter Pylori
+ Bảo vệ, tái tạo niêm mạc dạ dày, tăng bài tiết chất nhầy mucin,
+ Giúp nhanh liền vết loét dạ dày

Tinh nghệ nano giúp bảo vệ gan rất tốt

+ Giải độc gan: hỗ trợ sự hình thành các enzym giải độc cho gan, trong đó đặc biệt là Glutathion S- transferase, làm hạ men gan tăng cường chức năng gan.
+ Chống oxy hóa và giảm viêm gan: Nano Curcumin được xem là chất chống oxy hóa mạnh, ức chế các gốc tự do, giúp bảo vệ tế bào gan, ngăn chặn sự sinh sôi các enzym gây viêm nên tình trạng viêm gan được giảm
+ Giảm xơ gan và chậm xơ gan: do làm lành các vết sẹo và tổn thương gan
+ Nguy cơ Gan nhiễm mỡ được giảm: Nano Curcumin được chứng minh làm giảm nồng độ Cholesterol xấu trong máu vì thế có khả năng giảm sự hình thành gan nhiễm mỡ và giúp lợi mật.

Hãy dùng Nano Curcumin hàng ngày để có 1 cơ thể khỏe mạnh:

Nano curcumin có rất nhiều lợi ích với sức khỏe chúng ta. Bởi vậy, bổ sung curcumin là việc làm cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng hoặc có thắc mắc liên quan đến sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Hãy cùng đẩy lùi và kiểm soát ung thư bằng phương pháp khoa học tốt nhất hiện nay nhé !

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here