Dầu gội gừng và dầu gội gừng thuốc bắc Weilaiya có gì khác nhau?

0
919
Dòng sản phẩm của Weilaiya chắc không còn xa lạ gì với chúng ta bởi chất lượng, hiệu quả cũng như sự an toàn mà dòng sản phẩm này mang lại. Mới đây công ty mới cho ra mắt sản phẩm mang tên” Dầu gội xả Gừng Thuốc bắc”- phiên bản mới của dầu gội Gừng Weilaiya.
Vậy sản phẩm này có khác gì sản phẩm cũ, thích hợp cho loại tóc nào hay chỉ khác biệt ở tên gọi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt của 2 sản phẩm này nhé.

1. Dầu gội xả Gừng Weilaiya

 Bộ dầu gội gừng có thành phần chủ yếu là gừng tươi nguyên chất chiếm tới với 70% là nước ép gừng nấu và chiết xuất gừng đậm đặc có tác dụng chủ yếu:
– Giảm gàu, dầu nhờn bít chân tóc;
– Cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ lưu thông máu da đầu, giúp làm giảm gãy rụng và kích thích tóc mọc dày khoẻ.

Bộ dầu gừng này đặc biệt phù hợp da đầu nhờn và có những khách hàng cần ngăn ngừa rụng tóc. Ai có tóc và đầu nhiều dầu nhờn sẽ cảm nhận được độ bồng bềnh của tóc và độ nhờn giảm đi ngay.

Dầu gội gừng thông qua các hạt gừng thật chà xát da đầu để giúp da đầu kiểm soát dầu, sau đó đạt được sự cân bằng nước và dầu trên da đầu, hơn nữa còn có tác dụng loại bỏ nấm da đầu.

2. Dầu gội xả Gừng Thuốc Bắc Weilaiya

Với thành phần: từ dược thảo phức hợp tinh chất gừng vàng Vân Nam, Hà Thủ Ô, Lavender và tổng hợp tinh chất thảo dược gồm: lá trắc bách, rễ hoàng liên, lá bạch tiên, khổ sâm, vỏ cây,…

Sự kết hợp giữa gừng và hơn 10 loại thảo mộc Đông y đặc biệt “dưỡng sinh da đầu” nuôi dưỡng lại tóc hư tổn nặng do lão hoá, hoá chất tác động.

Là loại dầu gội có độ ẩm cao hơn nên thích hợp đối với da đầu khô, tóc khô xơ và cho tóc, da đầu thường, đặc biệt là tóc bị hư tổn sau khi nhuộm nóng, ngoài ra nó còn có tác dụng trị gàu hiệu quả.

Nếu bạn có tính chất tóc thế này mà còn có nhu cầu ngăn ngừa rụng tóc, thì bạn có thể dùng dầu gừng thuốc bắc. Dầu gội gừng thuốc bắc giảm khô da đầu và tóc sẽ mượt mềm hơn.

Điểm khác biệt so với Dầu gội xả gừng Weilaiya là:

✅ Mùi thơm khác biệt và mềm mượt “phù hợp cả với da đầu khô”.

✅ Mùi của nó chính là mùi của chai nước hoa Jo Malone English Pear

✅ Nếu trước các hiện tượng gội gừng lúc đầu hợp và về sau lại bị khô và ngứa, vì sau 1 thời gian sử dụng dầu gội gừng Weilaiya tính kiềm dầu cao khiến da đầu khô thì sẽ được khắc phục hoàn toàn với Gừng Hà Thủ Ô.

Khách hàng da đầu nhiều dầu thì nên dùng cặp dầu gội gừng của Weilaiya sau đó cải thiện tối ưu rồi thì chuyển qua dùng dầu gừng hà thủ ô Weilaiya nhé!

Trên đây là một số khác biệt giữa 2 sản phẩm này, qua bài viết này bạn cũng đã biết được phải chọn bộ dầu gội nào dành cho tóc của bạn rồi đúng không ạ.

Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua hàng và hưởng những ưu đãi lớn về dòng sản phẩm này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here