Dầu gội Weilaiya của nước nào? giá bao nhiêu tiền có tốt không?

0
993

Các chuyên gia của Weilaiya khuyên rằng, để chăm sóc mái tóc tốt nhất thì cần hiểu rõ về mái tóc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất vì mỗi loại tóc cần một cách chăm sóc riêng.

Bạn đang đã bao giờ thử dòng sản phẩm dầu gội Weilaiya lần nào chưa? Để tìm kỹ hơn về thương hiệu dầu gội Weilaiya cùng tìm hiểu qua bài viết này ” Dầu gội Weilaiya của nước nào? giá bao nhiêu tiền có tốt không?”

Dầu gội Weilaiya là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả mềm dành cho tóc, được thành lập từ năm 1947.

Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một chai dầu gội đầu nào của Weilaiya thì hãy cân nhắc mua ngay để có mái tóc đẹp và mượt.

Dầu gội Weilaiya của nước nào?

Dầu gội Weilaiya là thương hiệu chăm sóc tóc được thành lập bởi Công ty Weilaiya tại Hồng Kong. Đến Năm 2010,Weilaiya Hồng Kong phân phối chính thức vào Việt Nam. 

Trong suốt gần 70 năm hình thành và phát triển, với chất lượng vượt trội, Weilaiya đã vươn xa và được yêu thích, tin tưởng bởi giới làm đẹp toàn cầu.

Dầu gội kích thích mọc tóc Weilaiya hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, với nhằm mục khác nhau sao cho phù hợp tốt nhất với mỗi tóc.

Để cho việc sử dụng dầu gội Weilaiya mang lại hiệu quả tốt nhất thì việc lợi chọn dầu gội phù hợp với mái tóc mình cũng rất quan trọng. Cụ thể dầu gội Weilaiya có tốt không như dưới đây:

Dầu gội Weilaiya có tốt không?

 Bộ dầu gội xả Weilaiya chiết xuất gừng cao cấp.

Dầu gội WEILAIYA được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong nước, kết hợp với phòng nghiên cứu của Đức.

Kết hợp với thiết bị sản xuất tiên tiến, với hệ thống quản lý sản xuất hiện đại. Sử dụng 32 công cụ, kết hợp với 1032 ngày nghiên cứu . Tổng hợp 2500 người thử nghiệm để đưa ra kết quả.

WEILAIYA có hiệu quả trong việc làm sạch gầu và dầu, giữ cân bằng lượng nước trong tóc, kết hợp với vitamin E có công hiệu chắc khỏe ngọn tóc, cân bằng lượng dầu sinh thái, giúp tóc đen và dày hơn.

Dầu gội xả weilaiya giúp được các vấn đề nào của tóc?

+ Tóc khô chẻ ngọn, xơ rối
+ Tóc gầu, bóng dầu
+ Rụng tóc từ nhẹ đến nghiêm trọng, cần mọc tóc.
+ Không bóng mượt.

Dầu gội đầu weilaiya giúp điều chỉnh cân bằng nồng độ PH, nuôi dưỡng tóc và da đầu, giúp giải quyết nhanh các vấn đề về tóc.

1. Làm sạch da đầu cực kỳ hiệu quả
2. Thâm nhập tinh chất dưỡng tóc thực sự từ bên trong, nuôi dưỡng da đầu
3. Cân bằng điều chỉnh nồng độ PH trên da đầu
4. Thúc đẩy mọc tóc sau thời gian ngắn sử dụng.
5. Làm mềm mịn tóc, tóc trở nên suôn mượt óng ả.

Giá sản phẩm dầu gội xả gừng Weilaiya bao nhiêu?

Full size : 750k / cặp gội xả
Mini size : 160k / cặp gội xả

Dung tích Full size: Dầu gội 400ml – dầu xả 250ml.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên Dầu gội Weilaiya của nước nào, giá bao nhiêu tiền có tốt không ? các bạn có thể tìm được loại dầu gội thích hợp cho mái tóc đáng yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here