Mua dầu gội xả phục hồi tóc Weilaiya ở đâu HCM?

0
280

Để trả lời cho câu hỏi “dầu gội xả phục hồi weilaiya mua ở đâu HCM?” thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu loại tóc nào cần sử dụng cũng như thành phần và tác dụng của dầu phục hồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tóc nào nên dùng dầu gội phục hồi Weilaiya 

Dầu gội đầu và dầu xả phục hồi Weilaiya là bộ sản phẩm không silicone kiềm dầu, trị gầu, phục hồi tóc, mượt tóc được dùng cho những khách hàng gặp những vấn đề về tóc như :

+ Tóc khô chẻ ngọn

+ Khô xơ rối

+ Rụng tóc nghiêm trọng

+ Không bóng mượt

Việc lựa chọn một loại dầu gội đầu  đúng và phù hợp với tóc của bạn là vô cùng quan trọng bởi nếu chọn không đúng sẽ không mang lại kết quả như ý thậm chí là dị ứng dầu gội đầu, điều này hoàn toàn có thể xảy ra đối với những bạn có da đầu nhạy cảm.

Thành phần của dầu gội xả phục hồi Weilaiya

Thành phần:

1. Lá thông có tác dụng làm dày và đen tóc, giúp tóc bóng mượt

2. Scutellaria: có tác dụng trị gầu, ngứa da đầu, giúp da đầu sảng khoái.

3. Khổ sâm: giúp tóc đen dày bóng mượt

4. Lô hội: phục hồi tóc, cung cấp độ ẩm dưỡng chất, giúp tóc mềm mại Nhập khẩu phương pháp làm nước hoa, nước hoa armani.

Hương liệu nhập khẩu tiêu chuẩn

Tác dụng của dầu gội xả phục hồi Weilaiya

Dầu gội đầu phục hồi Weilaiya có tác dụng điều chỉnh cân bằng nồng độ PH , nuôi dưỡng tóc và da đầu đồng thời giúp giải quyết nhanh các vấn đề về tóc bằng cách :

1. Làm sạch da đầu thích hợp

2. Thâm nhập tinh chất dưỡng tóc thực vật nuôi dưỡng da đầu

3. Cân bằng điều chỉnh nồng độ PH trên da đầu

4. Thúc đẩy mọc tóc

5. Làm mềm mịn tóc

Tại sao bạn nên dùng dầu gội phục hồi Weilaiya

Dầu gội Phục Hồi Weilaiya 1 siêu phẩm dầu gội bạn nên thử bởi lẽ nó có tác dụng mạnh mẽ trong việc phục hồi tóc hư tổn đặc biệt là tóc rụng, nó cũng giúp làm sạch và dưỡng ẩm sâu cả mái tóc và da đầu chỉ sau vài lần gội.

Tác dụng dưỡng ẩm sâu thực sự, không phải dưỡng ẩm mà là dưỡng ẩm sâu.
Thông thường, các loại dầu gội khác trong khi dùng sẽ loại bỏ khoảng 60% độ ẩm tự nhiên có trên tóc của bạn còn sản phẩm phục hồi Weilaiya chỉ loại bỏ 10%.


Điều này cực kỳ quan trọng và là thứ tạo ra sự khác biệt của bộ sản phẩm này.

Nếu tóc của bạn mất độ ẩm tự nhiên, tóc rối, mất nếp và khó tạo kiểu, dầu gội xả phục hồi sẽ cung cấp cho tế bào sợi tóc và da đầu độ ẩm thích hợp để ngay lập tức cân bằng độ ẩm tự nhiên giúp tóc xuôn và mềm mượt hơn.

Đặc biệt sản phẩm dầu gội đầu phục hồi tóc cao cấp Weilaiya cải thiện mạnh mẽ vấn đề về rụng tóc ngay cả ở phụ nữ sau sinh.

Lý do thứ 2 bạn nên chọn sản phẩm bộ dầu gội xả Weilaiya phục hồi bởi tác dụng làm sạch của nó.

Nó cũng như bất cứ loại dầu gội đầu nào, cũng có tác dụng làm sạch nhưng nó an toàn hơn nhiều lần bởi 100% không có Silicon và điểm đặc biệt của nó là đem lại hiệu quả KHÔNG rõ rệt sau lần gội đầu tiên.

Tại sao lại như vậy ?  Vì là dầu gội hữu cơ tự nhiên hoàn toàn nên dầu phục hồi Weilaiya cho tác dụng từ từ sau nhiều lần gội, vì thế bạn có thể không nhận thấy tác dụng của nó sau lần gội đầu tiên, thậm chí bạn có thể nhận thấy tóc mình trở nên khô và xơ hơn trước đó nhưng hãy kiên trì sử dụng, sau từ 3 – 5 lần gội bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể.

Sự thay đổi này rõ rệt hơn khi sấy tóc, bạn sẽ cảm thấy tóc giữ ẩm tốt hơn và ít bị tổn thương hơn sau khi sấy.

Như đã nói ở trên, dầu gội xả phục hồi tóc weilaiya mua ở đâu HCM sẽ là câu hỏi xuyên suốt mà chúng ta quan tâm khi đã biết các công dụng vô cùng tốt của sản phẩm này.

Tuy nhiên, để bạn tìm mua được các sản phẩm chính hãng có mức giá tốt thì bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy cũng như có thể đến tận để mua hàng

Tìm mua dầu gội xả phục hồi tóc weilaiya ở đâu chính hãng bạn có thể đến:

Cách 1: Tìm trực tiếp tới cửa hàng ở địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Tầng 15(1503), Tòa nhà SCREC, 974 Trường Sa, P.12, Quận 3, TP: HCM    Hà Nội:          Phòng 1003, Tòa N5D Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội..

Cách 2: Bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0973 098 817- 0966 483 588

Cách 3: Truy cập vào: https://truemart.vn/cap-dau-phuc-hoi-weilaiya-cho-toc-kho-xo-hu-ton-750ml2-p9677052.html để đặt hàng

Chúc các bạn cho được mái tóc dày óng ả, mượt mà!!!

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here