Cách sử dụng trà thải độc phạm gia để mang lại hiệu quả cao nhất

0
463

Trà thải độc phạm gia, được bào chế bằng những thảo dược quý hiếm như trà hoa vàng, nấm lim xanh, xạ đen, giảo cổ lam, trà vằng…

Là những thảo dược có hàng nghìn công trình khoa học đã nghiên cứu chứng minh về khả năng thải độc, thanh lọc cơ thể và đặc biệt còn giúp ức chế, ngăn chặn sự hình thành của các tế bào gốc tự do ( tế bào gây ung thư).

Vậy phải sử dụng trà thải độc như thế nào mới đạt được hiệu quả cao nhất?

Hãy làm theo cách dưới đây nhé!

– Uống 1 ly trà ấm ngay sau khi ngủ dậy( chưa đánh răng ).

Khi ngủ ngũ tạng của chúng ta thực hiện việc đào thải độc tố, nên ngay khi ngủ dậy cần uống ngay 1 cốc trà thải độc nóng.

Nó giúp đưa những vi khuẩn có lợi từ khoang miệng xuống đường ruột, và để gan thận đào thải độc tố tốt hơn thì cần phải có nước để đào thải qua đường tiểu tiện, và giúp cơ thể cân bằng lượng axit trong cơ thể.

– Uống 1 ly trà thải độc trước khi ăn giúp nhu động đường ruột làm việc hiệu quả hơn, tăng quá trình trao đổi chất giúp hấp thụ tối đa lượng dinh dưỡng để nuôi cơ thể.

– Khi ăn ko nên ăn quá no và uống 1 ly trà thải độc sau khi ăn tầm 10-15 phút.

Khi ăn trong thức ăn của chúng ta có muối, mỡ là những chất tăng áp lực cho thận và gây rối loạn chuyển hoá của cơ thể.

Cần uống 1 ly trà thải độc từ 100-150ml để giúp gan thận trung hoà lượng muối, dầu mỡ có trong thức ăn, đào thải ra ngoài cơ thể tốt hơn giảm tải áp lực cho gan và thận của chúng ta đồng thời cũng giúp cơ thể thực hiện việc trao đổi chất tốt hơn

– Uống 1 ly trà thải độc trước khi ngủ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ, lúc này máu của chúng ta sinh ra rất nhiều nhớt máu, khiến máu đông lại, nên cần thiết uống 1 ly nước trà thải độc giúp trung hoà axit trong máu, bổ sung lượng nước trong máu đầy đủ tránh tình trạng những sợi máu đông ( nhớt máu ) là nguyên nhân gây tắc nghẽn mạch máu và đột quỵ ( tai biến ).

– Uống 1 ly trà thải độc 150- 200ml trước và sau khi tắm, giúp bổ sung và cân bằng lượng nước trong cơ thể, giúp làn da của chúng ta ko bị mất nước đột ngột trong khi tắm, làm cho làn da của chúng ta căng mướt mịn màng và giúp cho cơ thể của chúng ta tăng cường đào thải độc tố qua da tốt hơn vì khi tắm cơ thể trao đổi chất và đào thải độc tố tốt hơn.

Lượng nước trong cơ thể lúc này sẽ đào thải qua lỗ chân lông nên ngay trước và sau khi tắm uống 1 ly trà thải độc là vô cùng quan trọng phòng tránh tai biến đột quỵ, giúp cân bằng lượng nước trong cơ thể, giúp làn da của chúng ta giữ được độ ẩm luôn căng mướt và mịn màng.

Tại sao cần phải sử dụng trà thải độc phạm gia


– Trà thải độc phạm gia được bào chế hoàn toàn 100%. Thảo dược tự nhiên.
– Sản xuất tuân theo quy chuẩn quy định của Bộ Y Tế và đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành đầy đủ
– Trà thải độc phạm gia là 1 phương thuốc nam dược bí truyền của gia đình kết hợp với lý pháp phương dược của đông y hiện đại và kết hợp các quân thần tá sứ ( cách kết hợp các loại thảo dược) của Đông Y Hiện Đại.

Giúp tăng các dược tính có trong các thảo dược quý hiếm để giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố ra ngoài qua hệ bài tiết, để ngày 1 nâng cao sức khoẻ của cơ thể

 Những giá trị nhận được ngay sau khi sử dụng Trà Thải Độc Phạm Gia


1. Ngủ sâu giấc hơn
2. Cơ thể nhẹ nhõm hơn, ko còn mùi hôi của cơ thể ( mồ hôi dầu )
3. Tăng cường trao đổi chất
4. Tăng cường lưu thông máu
5. Da dẻ mịn màng, hồng hào và ko bị mụn nóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here